CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN YT KOREA

            Hơn 5.000+ học viên đã xuất cảnh cùng với hàng trăm học viên đang theo học tại YT KOREA, hợp tác trực tiếp với hơn 100+ trường đại học uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam, YT KOREA mang trên mình một sứ mệnh trở thành cầu nối vững chắc trong quan hệ Việt – Hàn – Nhật Bản, góp phần đào tạo nhân sự chuyên môn chất lượng, thúc đẩy phát triển kinh tế và văn hóa đa quốc gia. Giúp các bạn trẻ thực hiện ước mơ du học và phát triển lâu dài tại các nước phát triển.

             Với khẩu hiệu “Never give up on your dreams”, YT KOREA luôn cố gắng mang đến những chương trình du học tối ưu nhất, hỗ trợ học viên chọn trường và đất nước muốn đi du học theo đúng nguyện vọng và phù hợp với năng lực của học viên, giúp học viên thực hiện ước mơ du học của mình.

              YT KOREA luôn đặt lợi ích của học sinh và sự tin tưởng của phụ huynh lên hàng đầu. Đến với YT KOREA học viên sẽ được giải đáp những thắc mắc một cách cụ thể rõ ràng, định hướng đúng đắn cho tương lai du học. Luôn cố gắng hoàn thiện tốt quy trình và cải thiện liên tục bộ máy công ty để cung cấp tới phụ huynh và học viên những dịch vụ tốt nhất về du học.

               Công ty được thành lập tại Busan Hàn Quốc theo giấy phép kinh doanh lần thứ nhất vào tháng 5 năm 2017 . Dưới sự dẫn dắt và điều hành của Giám đốc Bà Bùi Thị Tâm, đến này hệ thống công ty du học YT KOREA đã có mắt tại một số tỉnh, thành phố lớn tại Việt Nam.

 
 

 

2017. BUSAN HÀN QUỐC

Thành lập Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn YT KOREA tại thành phố Busan Hàn Quốc.

Với 3 văn phòng được đặt tại các trường Đại Học:

Cơ sở 1: Văn phòng tại Trường Đại Học Silla,

Cơ sở 2: Văn phòng tại Trường Đại Học Busan Catholic,

Cơ sở 3: Văn phòng tại Trường Cao Đẳng Khoa Học Ulsan.

2022. VIỆT NAM

  • Thành lập trụ sở tại quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.
  • Thành lập chi nhánh tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Tầm nhìn:

YT KOREA mục tiêu trở thành đơn vị nằm trong TOP đầu các đơn vị cung cấp dịch vụ du học và đào tạo nguồn nhân lực. Nâng cánh ước mơ cho các bạn trẻ VIệt Nam vươn ra thế giới.

Sứ mệnh:

Mang tri thức của thế giới đến với người Việt Nam. ĐỊnh hướng tương lai , giải đáp và tư vấn cho học viên có lựa chọn phù hợp với ước mơ du học của bản thân.

Giá trị cốt lõi

Đội ngũ YT KOREA cam kết trách nhiệm với tất cả học viên và làm hết mình trách nhiệm. 

Đổi Mới