CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN YT KOREA 

Hiện đang cung cấp những dịch vụ chính như sau: 

 

1. TƯ VẤN THÔNG TIN DU HỌC HÀN QUỐC VÀ NHẬT BẢN.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học. Mọi thông tin về hồ sơ, thủ tục sẽ được YT KOREA xử lý và giải quyết. Du học sẽ trở nên vô cùng đơn giản và dễ dàng:

  • Tư vấn miễn phí thông tin về du học Hàn Quốc và Nhật Bản.
  • Thông tin các trường Đại học, Cao đẳng, hồ sơ, thủ tục một cách đầy đủ và chính xác.
  • Tư vấn, định hướng nghề nghiệp, ngành học và các vấn đề học viên gặp phải trong quá trình tìm hiểu về du học.
  • Đào tạo ngoại ngữ tiếng Hàn, tiếng Nhật cơ bản trước khi học viên xuất cảnh.
  • Với văn phòng trụ sở chính tại Hàn Quốc và Nhật Bản hỗ trợ tư vấn, giải quyết các khó khăn của học viên sau khi sang Hàn Quốc và Nhật Bản một cách nhanh chóng.

 

2. DỊCH VỤ XỬ LÝ HỒ SƠ

Đội ngũ nhân viên YT KOREA với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc xử lý hồ sơ du học. Đội ngũ tận tâm, cơ sở vật chất hiện đại, YT KOREA có đủ tự tin để giải quyết mọi khó khăn của học viên và gia đình về vấn đề hồ sơ du học. Ngoài ra Còn hỗ trợ xử lý hồ sơ lên chuyên ngành sau khi học viên kết thúc khóa học tiếng.

 

3. ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TIẾNG HÀN, TIẾNG NHẬT

      Để giúp học viên tự tin hơn khi đi du học, học viên khi nhập học tại YT KOREA sẽ được trang bị những kiến thức căn bản về tiếng Hàn, tiếng Nhật với mục tiêu đạt kết quả tốt nhất cho việc phỏng vấn với trường, phỏng vấn xin VISA với Đại Sứ Quán. Cũng như những kiến thức về kỹ năng đời sống hàng ngày, văn hóa của các nước.

      Với đội ngũ giáo viên tận tâm, trình độ chuyên môn cao được tuyển chọn từ các trường đại học ngoại ngữ trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm trên giảng đường và được đào tạo, tập huấn kỹ lưỡng khi được tuyển chọn vào YT KOREA.

Chương trình đào tạo được thiết kế riêng cho chương trình du học. Đảm bảo chất lượng đầu ra về khả năng ngoại ngữ của học viên.

 

4. LUYỆN THI CHỨNG CHỈ NGOẠI NGỮ.

       Ngoài đào tạo ngoại ngữ cho chương trình du học, YT KOREA còn đào tạo học viên ôn luyện để thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ như chứng chỉ năng lực tiếng Hàn (TOPIK), tiếng Nhật (JLPT), Chứng chỉ tiếng Hàn dành cho đối tượng đi xuất khẩu lao động (EPS). Học viên khi tham gia khóa học sẽ được học theo lộ trình cụ thể và giáo trình riêng cho từng mục tiêu cấp độ chứng chỉ mà bản thân cần đạt được.

 

5. HỖ TRỢ CÁC VẤN ĐỀ TẠI HÀN QUỐC.

YT KOREA tự hào là công ty du học có trụ sở chính tại Busan Hàn Quốc với 3 cơ sở văn phòng được đặt tại các trường đại học như:

Cơ sở 1: Văn phòng tại Trường Đại học Silla.Văn phòng tại Trường Đại Học Busan Catholic.

Cơ sở 2: Văn phòng tại Trường Đại Học Busan Catholic.

Cơ sở 3: Văn phòng tại Trường Cao Đẳng Khoa Học Ulsan.

Luông cùng các trường đại học theo dõi, quản lý và hỗ trợ kịp thời các khó khắn cho các em học viên. Trong quá trình theo học tại Hàn Quốc, nếu có bất cứ khó khăn gì cần được giúp đỡ, các bạn đừng ngại ngần mà hãy liên hệ cho YT KOREA để được hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng.

 

6. CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ VIỆC LÀM

      YT KOREA hỗ chợ cung cấp các thông tin tuyển dụng phù hợp cho học sinh sinh viên Việt Nam và định hướng công việc sau khi tốt nghiệp. Hiện YT KOREA đã ký hợp tác với công ty giới thiệu việc là GJ và có cho vào hoạt động ứng dụng tìm kiếm việc làm dành riêng cho người nước ngoài.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng.

 

7. CÔNG ĐỒNG HỌC VIÊN CỦA YT KOREA

      Với số lượng học viên đông đảo, bất cứ học viên nào trước và sau khi nhập cảnh đều được mời vào nhóm cộng đồng học viên YT KOREA tại các nước. Các bạn có thể cùng nhau học tập, trao đổi kiến thức, cùng làm, cùng chơi, giúp đỡ lẫn nhau khi sinh sống xa nhà.

 > Tham gia cộng đồng học viên của YT KOREA.