Khai Giảng Lớp Hàn Ngữ 2024: Bước Khởi Đầu Cho Những Thành Công Mới

Trong bầu không khí hân hoan và rộn ràng của mùa khai giảng, Trung tâm Hàn ngữ YT KOREA tự hào thông báo khai giảng lớp Hàn ngữ 2024 với nhiều chương trình học hấp dẫn và chất lượng giảng dạy hàng đầu. Sự kiện không chỉ là dịp để chúng tôi đón chào các bạn học viên mới mà còn là cơ hội để nhìn lại những thành tựu đã đạt được và đặt ra mục tiêu mới cho năm học đầy hứa hẹn.

Chương Trình Đào Tạo Đa Dạng và Chất Lượng

Tại YT KOREA, chúng tôi luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy tiên tiến, các lớp học tại trung tâm không chỉ giúp học viên nắm vững ngữ pháp và từ vựng mà còn rèn luyện kỹ năng giao tiếp thực tế. Chương trình đào tạo được thiết kế linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng từ những người mới bắt đầu học tiếng Hàn đến những học viên muốn nâng cao trình độ.

Học Bổng Hấp Dẫn Cho Học Viên Xuất Sắc

Trong dịp khai giảng lớp Hàn ngữ 2024, YT KOREA vui mừng trao tặng các suất học bổng hấp dẫn cho các học viên có thành tích cao trong kỳ thi TOPIK vừa qua. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực và cống hiến của các bạn trong việc học tập và rèn luyện. Học bổng không chỉ là phần thưởng mà còn là động lực để các bạn tiếp tục phấn đấu, chinh phục những đỉnh cao mới trong việc học tiếng Hàn.

Xem thêm: Thông tin thời gian khai giảng khoá học Hàn Ngữ 2024

Sự Tin Tưởng và Đồng Hành Của Phụ Huynh và Học Viên

Trung tâm Hàn ngữ YT KOREA rất vinh dự khi nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ quý phụ huynh và các bạn học viên. Sự đồng hành của quý vị là nguồn động lực to lớn để chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và dịch vụ. Trong năm học mới này, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục cải tiến phương pháp giảng dạy, đem lại những giờ học thú vị và hiệu quả, giúp học viên đạt được mục tiêu học tập của mình.

Hoạt Động Ngoại Khóa và Giao Lưu Văn Hóa

Bên cạnh chương trình học chính khóa, YT KOREA còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa và giao lưu văn hóa hấp dẫn. Đây là cơ hội để các bạn học viên không chỉ học tiếng Hàn mà còn hiểu thêm về văn hóa, con người Hàn Quốc. Các hoạt động này bao gồm các buổi hội thảo, giao lưu với người bản xứ, các cuộc thi văn nghệ và thể thao, giúp học viên có thể áp dụng những gì đã học vào thực tế một cách hiệu quả.

Đăng Ký Tham Gia Khóa Học

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm uy tín để học tiếng Hàn, hãy đến với YT KOREA. Chúng tôi luôn chào đón các bạn học viên mới và sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục tiếng Hàn. Để đăng ký tham gia khóa học, quý phụ huynh và học viên có thể liên hệ qua các kênh thông tin dưới đây:

• Trụ sở chính: B19, Ô số 08, KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.
  • Chi nhánh: Số C4, Đường N4, KP2, Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai.
  • VPĐD: Số 22 Hà Huy Tập, Quảng Thắng, Tp. Thanh Hoá, Thanh Hoá; 191 Tôn Thất Dương Kỵ, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng; Số 6 Hoàng Đình Thương, khu 4, Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai.
  • YT Korea tại Hàn Quốc: CS1: VP Trường Đại Học Silla; CS2: VP Trường Đại Học Catholic Busan; CS3: VP Trường Cao đẳng Khoa học Ulsan.

Hotline: 035 6198 788 / 010 6672 1841 [Mrs.Tâm] Email: [email protected]
Website: www.ytkorea.edu.vn

Hãy đến với YT KOREA và cùng chúng tôi bước vào một năm học mới đầy hứa hẹn với nhiều cơ hội và thành công đang chờ đón. Khai giảng lớp Hàn ngữ 2024 là bước khởi đầu hoàn hảo cho những ai muốn chinh phục tiếng Hàn và khám phá nền văn hóa Hàn Quốc. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón và đồng hành cùng các bạn trên hành trình này.