Khai Giảng Khóa Học Tiếng Hàn Tháng 8, 9 tại Hàn Ngữ YT Korea Đồng Nai. Bạn đam mê tiếng Hàn? Bạn muốn chinh phục ngôn ngữ này để mở rộng cơ hội nghề nghiệp và du học? Hàn Ngữ YT Korea Đồng Nai chính là nơi dành cho bạn! Chúng tôi tự hào thông báo khai giảng khóa học tiếng Hàn vào tháng 8 và 9 năm 2024.

khoá học tiếng Hàn tại YT KOREA Đồng Nai

Thông tin khóa học tiếng Hàn YT KOREA

• Đối tượng: Khóa học tiếng Hàn dành cho mọi đối tượng, không giới hạn độ tuổi, từ học sinh, sinh viên, đến những người đã đi làm.
  • Thời gian học: Linh hoạt, phù hợp với mọi lịch trình bận rộn của bạn. Dù bạn là học sinh, sinh viên, hay nhân viên văn phòng, chúng tôi đều có khung giờ học phù hợp với bạn.
  • Phương pháp giảng dạy: Hiện đại, thực tiễn, giúp bạn nhanh chóng nắm bắt và sử dụng tiếng Hàn một cách tự tin. Các bài giảng được thiết kế để học viên có thể thực hành giao tiếp ngay từ buổi học đầu tiên, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp tăng cường khả năng nghe nói, đọc viết.

Khuyến mãi khoá học tiếng Hàn tại YT KOREA Đồng Nai

Ưu đãi đặc biệt khoá học tiếng Hàn 2024

1. Đăng ký 2 khóa học, tặng 1 khóa miễn phí: Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn tiết kiệm chi phí và học thêm nhiều kiến thức mới.
  2. Giảm ngay 30% khi đăng ký trước ngày khai giảng 1 tuần: Chương trình giảm giá này giúp bạn có thể tham gia khóa học với chi phí hợp lý nhất.

Lưu ý: Không áp dụng cùng lúc nhiều khuyến mãi.

YT KOREA – Môi trường học tập hiệu quả, uy tín

Hàn Ngữ YT Korea Đồng Nai là trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hiện đại, và cơ sở vật chất tiên tiến. Chúng tôi cam kết mang đến cho học viên môi trường học tập tốt nhất, giúp các bạn nhanh chóng làm chủ tiếng Hàn. Trung tâm luôn chú trọng đến chất lượng giảng dạy và sự tiến bộ của học viên, đảm bảo mỗi buổi học đều đem lại kiến thức và kỹ năng hữu ích.

Tháng 8 khoá học tiếng Hàn tại YT KOREA Đồng Nai

Tháng 9 khoá học tiếng Hàn tại YT KOREA Đồng Nai

Lợi ích khi tham gia khóa học tiếng Hàn tại Hàn Ngữ YT Korea Đồng Nai

• Giáo viên dày dặn kinh nghiệm: Được giảng dạy bởi các giáo viên chất lượng, bạn sẽ có cơ hội rèn luyện phát âm chuẩn và học hỏi văn hóa Hàn Quốc.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng học thoáng mát, trang thiết bị học tập đầy đủ, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên.
  • Tài liệu học tập phong phú: Trung tâm cung cấp đầy đủ tài liệu học tập từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn dễ dàng nắm bắt kiến thức.
  • Hoạt động ngoại khóa: Tham gia các hoạt động ngoại khóa, giao lưu văn hóa với người Hàn, tăng cường kỹ năng giao tiếp và hiểu biết về văn hóa Hàn Quốc.

Địa chỉ và liên hệ

• Trụ sở chính: B19, Ô số 08, KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.
  • Chi nhánh: Số C4, Đường N4, KP2, Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Văn phòng đại diện:
    • Số 22 Hà Huy Tập, Quảng Thắng, Tp. Thanh Hoá, Thanh Hoá.
    • 191 Tôn Thất Dương Kỵ, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
    • Số 6 Hoàng Đình Thương, khu 4, Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai.

YT Korea tại Hàn Quốc:

• Cơ sở 1: VP Trường Đại Học Silla
  • Cơ sở 2: VP Trường Đại Học Catholic Busan
  • Cơ sở 3: VP Trường Cao đẳng Khoa học Ulsan

Hotline:

• Miền Bắc: 035 6198 788/ 010 6672 1841 [Mrs. Tâm] 0963. 611. 122 [Ms. Hiền]
  • Miền Nam: 0356. 198. 788 [Ms. Tâm], 0792. 919. 911 [Ms. Trinh]

Website: www.ytkorea.edu.vn

Đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội học tập tuyệt vời này! Chúng tôi mong chờ được đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tiếng Hàn và mở rộng tương lai.