Trong những ngày tháng 6 sôi động, khi cả nước đang háo hức chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2024, YT KOREA tự hào được trở thành một phần của chiến dịch tình nguyện “Tiếp Sức Mùa Thi THPT”, mang đến những hỗ trợ thiết thực và ý nghĩa cho các thí sinh. Với sứ mệnh lan tỏa yêu thương và sẻ chia, chúng tôi đã đồng hành cùng các em học sinh trong hành trình chinh phục kỳ thi quan trọng này.

1. Hoạt Động “Tiếp Sức Mùa Thi THPT” Tại Trường THPT Xuân Lộc

YT KOREA đồng hành cùng tiếp sức mùa thi THPT 2024

Hôm nay, YT KOREA đã có mặt tại Trường THPT Xuân Lộc phối hợp cùng đoàn trường thực hiện các hoạt động hỗ trợ các thí sinh. Chúng tôi đã mang đến những suất ăn trưa miễn phí, đầy đủ dinh dưỡng cho các bạn học sinh lớp 12, đặc biệt là những em có hoàn cảnh khó khăn và những bạn nhà xa trường. Đây không chỉ là bữa ăn, mà còn là nguồn động viên lớn lao, tiếp thêm năng lượng cho các em trong những ngày thi căng thẳng.

2. YT Korea Hỗ Trợ Đặc Biệt Cho Các Thí Sinh Thi THPT 2024

Với những hành động nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa, YT KOREA hy vọng sẽ góp phần giảm bớt gánh nặng, giúp các em tập trung tối đa vào kỳ thi, đạt được kết quả tốt nhất. Những suất cơm miễn phí không chỉ là sự sẻ chia mà còn thể hiện sự quan tâm, động viên của chúng tôi đối với các sĩ tử.

Tiếp sức mùa thi THPT 2024 cùng đoàn trường Xuân Lộc

Bên cạnh đó trong hoạt động “Tiếp sức mùa thi THPT”, trước mỗi buổi thi, chúng tôi còn gửi tặng những chai nước suối mát lành, giúp các em giải khát và giữ vững tinh thần thoải mái, sẵn sàng vượt qua mọi thử thách. Việc đảm bảo sức khỏe và tinh thần là vô cùng quan trọng và YT KOREA cam kết sẽ luôn đồng hành cùng các em trong những thời khắc quan trọng này.

Xem thêm: Thông tin mới nhất tuyển sinh du học Hàn Quốc 2024

3. Chúc các sĩ tử học tập thật tốt, bài thi điểm thật cao

YT KOREA luôn tin tưởng và kỳ vọng vào sự cố gắng, nỗ lực của các em học sinh. Chúng tôi chúc các bạn thật nhiều may mắn và thành công, hoàn thành nốt những môn thi còn lại với kết quả tốt nhất. Sự cống hiến và nỗ lực của các bạn sẽ là nền tảng vững chắc để bước vào tương lai tươi sáng hơn.

Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ các em học sinh trên con đường học tập và phát triển. Không chỉ dừng lại ở những hoạt động tình nguyện, YT KOREA còn luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn trong việc tìm kiếm các cơ hội học bổng, tư vấn du học và phát triển kỹ năng. Chúng tôi hy vọng rằng, mỗi hành động nhỏ của mình sẽ góp phần mang lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội và giúp các bạn trẻ thực hiện ước mơ của mình.

4. Kết Nối Cùng YT Korea

Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc muốn tham gia các chương trình tại YT KOREA, hãy liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau:

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ các bạn trong mọi khía cạnh của học tập và phát triển cá nhân. Hãy cùng YT KOREA chung tay xây dựng một tương lai tươi sáng và đầy triển vọng!

Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia là một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời mỗi học sinh. Với những nỗ lực và tâm huyết của mình, YT KOREA hy vọng sẽ góp phần nhỏ bé vào hành trình chinh phục tri thức của các em. Chúc các bạn thí sinh thành công và đạt được những kết quả xuất sắc trong kỳ thi sắp tới. Hãy luôn nhớ rằng, YT KOREA luôn bên cạnh và đồng hành cùng các bạn!