Khi các trường Hàn Quốc dần hiểu rõ thế mạnh của sinh viên Việt Nam, trong chuyến công tác lần này của đại diện trường CĐKH Ulsan đã có buổi gặp gỡ với ban lãnh đạo trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi dưới sự kết nối của Công ty TNHH YT KOREA.

Hai trường đã có những thảo luận về những cơ hội hợp tác tiềm năng, mở ra triển vọng hứa hẹn cho tương lai, mang lại môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên không chỉ ở Việt Nam mà còn ở Hàn Quốc.

YT KOREA cam kết nỗ lực không ngừng tiếp tục là cầu nối đáng tin cậy giữa các trường đại học tại Việt Nam và Hàn Quốc, để mang lại những trải nghiệm học tập và nghiên cứu tốt nhất cho sinh viên.