YT KROEA Trung tâm danh dự toàn cầu Dong-A

Trường Đại học Dong-A đang mở rộng thu hút du học sinh và quốc tế hoá các trường đại học. Vì thế nhà trường thành lập cơ quan giáo dục toàn cầu Dong-A để củng cố mối quan hệ hợp tác và thúc đẩy các dự án quốc tế hoá đa dạng trong tương lai. YT KOREA là một trong những trung tâm đồng hành cùng Dong-A trong lĩnh vực giáo dục quốc tế và thu hút du học sinh.

Tất cả học viên đã và đang theo học tại YT KOREA không chỉ nhận được ưu đãi học phí mà còn nhiều đặc quyền đa dạng giữa YT KOREA và DongA thông quan.

DONG-A tuyển sinh kì tháng 6

Trong kì tháng 6.2O24 YT KOREA liên tục tuyển sinh cùng nhà trường với các điều kiện dễ dàng dành cho học sinh Việt Nam

Đừng quên liên hệ hệ YT KOREA để biết thêm chính sách học bổng, học phí của Dong-A nhé!