Giao lưu văn hoá Việt Nam & Hàn Quốc

Chương trình giao lưu văn hoá Hàn Quốc ngay tại YT KOREA, nhằm mang văn hoá Hàn đến gần với các bạn học sinh, sinh viên. Các bạn đã sẵn sàng khám phá văn hoá Hàn Quốc chưa? Buổi giao lưu diễn ra vào ngày 26/3/2O24.

Trong chương trình, học sinh, sinh viên được tìm hiểu rõ về trường Cao đẳng Khoa học Ulsan và trải nghiệm không gian văn hoá Hàn Quốc với đa dạng loại hình tại YT KOREA chi nhánh Đồng Nai.

Đồng thời, tất cả các bạn tham gia chương trình có Cơ hội trải nghiệm vẻ đẹp truyền thống qua trang phục Hanbok, khám phá ẩm thực đặc sắc của Hàn Quốc với gian hàng ẩm thực đặc sắc. Bạn còn có cơ hội nhận những phần quà xinh xắn từ YT KOREA!
Thời gian: 26/03/2024
Địa điểm: YT KOREA chi nhánh Đồng Nai
C3-C4 đường N4, KP 2, Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai

📲 Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin và đăng ký tham gia!
#dhytkorea #review_duhocbusan
#GiaoLuuVanHoa #TruongCaoDangKhoaHocUlsan #Hanbok #YT_KOREA #AmThucHanQuoc