Ngày 11/4/2O24 Thành công rực rỡ với kỳ tuyển sinh 𝐡𝐞̣̂ 𝐡𝐨̣𝐜 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐃𝟒1𝟏 vừa qua, YT KOREA tiếp tục được trường Đại học Ngoại Ngữ Busan ‘lựa mặt gửi vàng’ cho chương trình tuyển sinh 𝐡𝐞̣̂ Đ𝐚̣𝐢 𝐇𝐨̣𝐜

Tại buổi ký kết, hai bên cùng thảo luận, bàn bạc và đưa ra những phương án tuyển sinh cũng như những chế độ học bổng, hấp dẫn đối với sinh viên Việt Nam nói chung và học viên của YTK nói riêng.

YT KOREA luôn đồng hành và hợp tác với nhà trường bằng những tiêu chí rõ ràng, cụ thể. Tạo ra nhiều cơ hội cho du học sinh Việt Nam không chỉ tại Hàn Quốc mà còn cả tại Việt Nam.

Đón chờ những điều bất ngờ sắp tới mà YTK đem lại nhé. Đừng quên tham gia tư vấn du học Hàn Quốc tại đây nha!