Hôm nay Giám đốc YTK ~ Bà Bùi Thị Tâm có chuyến thăm và ký kết hợp tác chiến lược về chương trình tuyển sinh, đào tào tiếng Hàn với trường Đại học Ngoại ngữ Busan.
YT KOREA rất vinh dự là công ty du học được nhà trường đánh giá cao về chuyên môn cũng như chất lượng đào tạo tiếng Hàn và quản lý du học sinh tại Hàn Quốc.
  • BUFS ~ Đại học Ngoại ngữ Busan là một trong những trường giảng dạy ngoại ngữ xuất sắc nhất Hàn Quốc.
  • Trường có quan hệ hợp tác hơn 1OO trường đại học trên 24 quốc gia. Cùng đa dạng chương trình đào tạo.
  • Khuôn viên trường cách trung tâm Busan chỉ 2~4 km, du học sinh di chuyển thuận lợi.
  • Kí túc xá khang trang, sạch sẽ với đầy tủ tiện nghi.
Chương trình đào tạo của trường được các trường đại học quốc tế đánh giá cao, học sinh Việt Nam hoàn toàn có thể “apply” vào trường
  • Có nhiều cơ hội học tập và trao đổi cùng học sinh quốc tế, tiếp xúc với giảng viên giỏi và môi trường học thuật đa dạng.
  • Cơ hội cải thiện ngoại ngữ và giao tiếp hiệu quả trong môi trường quốc tế.
  • Được mở rộng mạng lưới liên kết chuyên ngành quốc tế.
  • Tăng cơ hội việc làm trên toàn cầu sau khi tốt nghiệp.
Để “Apply” vào trường, đừng quên liên hệ cùng YT KOREA bạn nhé!