Hưởng ứng ngày kỷ niệm Hangeul (한글날) – Lễ hội chữ Hàn , YT Korea tổ chức sân chơi bổ ích RUNG CHUÔNG VÀNG dành cho tất cả học viên với nhiều phần thưởng cực kì hấp dẫn lên đến 4 triệu đồng.

Đồng hành cùng cuộc thi Rung Chuông Vàng năm 2023, YT_K rất vui mừng vì có sự đồng hành của Trường Đại học Catholic Busan đã luôn quan tâm và trao tặng phần thưởng ý nghĩa đến các bạn học viên.
Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của học viên YT Korea miền Bắc hôm nay nhé! Chúc mừng các bạn đã giành chiến thắng và đạt giải cực kì cao💗
Giải nhất: Tạ Quang Dư
Giải nhì: Nguyễn Thị Hoài Thu
Giải ba: Nguyễn Xuân Bắc
Giải khuyến khích: Lê Thị Hiền
Và nhiều phần quà khác dành cho các bạn học viên.
Cuộc thi RUNG CHUÔNG VÀNG giúp các bạn học sinh ôn tập, củng cố kiến thức Tiếng Hàn, không những thế các bạn còn được vận dụng thêm kiến thức các môn học khác cũng như kỹ năng mềm vào cuộc thi này.