ĐẾN HẸN LẠI LÊN “CĐ KHOA HỌC ULSAN LUÔN HOT” với điều kiện tuyển sinh dễ dàng,
Đăng kí trước Tết nhận ưu đãi lì xì lên đến 2O.OOO.OOO VNĐ mời bạn nhập học ngay!

• Điểm trung bình 6,5 áp dụng cho học sinh miền Nam và Bắc/ 7.0 trở lên áp dụng cho học sinh miền Trung.
  • Tốt nghiệp cấp 3, CĐ, ĐH không quá 2 năm.
  • Nhận đăng kí đến hết ngày 8 tháng 3.
  • Trường top 2 phỏng vấn ĐSQ và LSQ.

Thông tin về trường cho bạn “Newbie”

• Trường có mối quan hệ hợp tác bền vững với rất nhiều tập đoàn, bệnh viện khách sạn nhà hàng trên khắp đất nước Hàn Quốc để sinh viên có cơ hội tìm việc làm sau khi đã hoàn thành khóa học tại trường.
  • Trường học có hệ thống giáo dục ở gần 20 quốc gia trên thế giới với hơn 90 trường cao đẳng và hệ sau cao đẳng.
  • Trong nhiều năm liền trường đạt tiêu chuẩn quốc tế và nằm trong top 30 trường cao đẳng đáng học nhất Hàn Quốc và 100 trường cao đẳng hàng đầu châu Á.