“QUỸ HỌC BỔNG YT KOREA – YT KOREA 장학금”

“Quỹ học bổng YT KOREA– YT KOREA 장학금”Đồng hành cùng sinh viên trong buổi tiệc kết thúc kì học mùa đông tại trường Đại học Silla

QUỸ HỌC BỔNG YT KOREA – YT KOREA 장학금
Ngày 2/2/2O24 tại Busan Hàn Quốc, YT KOREA cùng phòng Quan hệ Quốc tế trường Đại học Silla tham gia buổi tiệc ấm cúng thường niên dành cho các bạn học viên đại học Silla do Hội sinh viên của trường đại học Silla tổ chức.
Đặc biệt, trong bữa tiệc, Tổng Giám Đốc YT KOREA đã trao những suất học bổng khuyến học đến các em học viên, đây là “QUỸ HỌC BỔNG YT KOREA” thường niên của công ty nhằm khuyến khích các bạn có thành tích cao trong học tập.
Quỹ học bổng YT KOREA được xây dựng hằng năm, mỗi năm sẽ trao một lần đến tất cả các bạn sinh viên học tiếng, đại học, thạc sĩ.
Ban lãnh đạo YT KOREA luôn mong muốn những xuất học bổng này, sẽ tạo thêm động lực học tập và vượt khó vươn lên trong học tập khi học xa nhà.
Nếu các bạn đang bỏ lỡ điều gì khi tìm hiểu du học Hàn Quốc, đừng quên liên hệ đến YT KOREA nhé!