Ký Kết Thỏa Thuận Hợp Tác Đại Học Silla – Đại Học Lạc Hồng: Mở Đầu Hành Trình Hợp Tác Chất Lượng và Cơ Hội Cho Sinh Viên

Sự Kiện Ký Kết Thỏa Thuận: Sự Hiện Diện Quan Trọng

Buổi lễ ký kết thỏa thuận đã có sự tham dự của nhiều người quan trọng từ cả hai phía. Tại Trường Đại học Silla, Ông Lee Jin Hee – Viện trưởng Viện Quan hệ Quốc tế và Ông Yun In Seok – Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế đã tham gia buổi lễ. Từ Đại học Lạc Hồng, TS. Lâm Thành Hiển – Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hữu Nghị – Trưởng khoa Đông Phương học; ThS. Hoàng Tiến Dũng – Phó Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế; ThS. Đỗ Thị Thùy – Trưởng Ngành Hàn Quốc học cùng các chuyên viên Quan hệ Quốc tế cũng đã tham dự.

Điểm Mấu Chốt của Thỏa Thuận Hợp Tác

Thỏa thuận hợp tác giữa Đại học Silla và Đại học Lạc Hồng là một bước quan trọng trong việc củng cố và phát triển mối quan hệ giữa hai trường đại học. Trong thỏa thuận này, hai bên cam kết cùng nhau xây dựng các chương trình học tập, nghiên cứu và trao đổi giữa sinh viên và giảng viên. Mục tiêu chính là cải thiện chất lượng giáo dục và mang lại những cơ hội phát triển cho cả hai cơ sở đào tạo cũng như mang lại lợi ích và cơ hội tốt nhất dành cho sinh viên Việt Nam.

Sự Tham Gia Của YT Korea Trong Hợp Tác

YT Korea đóng một vai trò quan trọng trong thỏa thuận hợp tác này. Là đối tác chiến lược dài hạn của Đại học Silla, YT Korea không chỉ đảm nhiệm việc tuyển sinh học sinh và sinh viên du học tại trường, mà còn là cầu nối giữa Đại học Silla và các trường đại học tại Việt Nam. Điều này giúp thúc đẩy trao đổi sinh viên, liên kết đào tạo và phát triển chương trình hợp tác đa dạng các bận học như đại học và sau đại học. Ngoài ra Giám độc YT Korea bà Bùi Thị Tâm còn làm cựu sinh viên ngành Hàn Quốc học của trường Đại Học Lạc Hồng đưa đến những đối tác chiến lược, hợp tác lâu dài cho ngôi trường mà mình đã  theo học cũng như những thế hệ sinh viên khóa sau của mình

.

Cam Kết Tạo Cơ Hội và Lợi Ích Cho Sinh Viên

Thỏa thuận hợp tác hướng đến việc tạo ra các cơ hội và lợi ích tốt nhất cho sinh viên. Hai trường cùng nhau xây dựng các chương trình học bổng hấp dẫn, giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với môi trường học tập quốc tế và trải nghiệm đa dạng về kiến thức và văn hóa. Điều này góp phần nâng cao năng lực và cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên.

Mục Tiêu Xây Dựng Môi Trường Học Tập Quốc Tế

Hai trường Đại học Silla và Đại học Lạc Hồng đặt ra mục tiêu xây dựng môi trường học tập và nghiên cứu quốc tế, giúp sinh viên phát triển không chỉ về kiến thức mà còn về kỹ năng mềm, tư duy sáng tạo và khả năng thích nghi trong môi trường toàn cầu. Điều này sẽ giúp các sinh viên trở thành nguồn nhân lực có giá trị trong môi trường làm việc quốc tế.

Bước Ngoặt Quan Trọng Trong Hợp Tác Đại Học

Sự kiện ký kết thỏa thuận hợp tác này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong quá trình hợp tác giữa Đại học Silla và Đại học Lạc Hồng. Hai trường đã chứng minh cam kết của mình trong việc xây dựng môi trường học tập quốc tế, tạo cơ hội phát triển cho sinh viên và nâng cao chất lượng giáo dục. Đây là cơ sở cho sự phát triển bền vững trong tương lai.