Học bổng du học Hàn Quốc dành cho 2k5 tại Du học Hàn Quốc YT KOREA

Bạn là học sinh lớp 12 đang tìm kiếm cơ hội du học tại Hàn Quốc? Bạn đang muốn trải nghiệm cuộc sống và học tập tại một quốc gia với nền giáo dục phát triển và đa dạng? Hãy ngỡ ngàng trước tin vui này! YT Korea hiện đang cung cấp học bổng hấp dẫn dành riêng cho các bạn học sinh sinh năm 2005 tốt nghiệp THPT năm 2023.

🎓 ÁP DỤNG KHI ĐĂNG KÝ DU HỌC TẠI YT KOREA 🎓

Du học Hàn Quốc YT KOREA là một trong những trung tâm đào tạo hàng đầu về lĩnh vực du học Hàn Quốc, với chất lượng giảng dạy cao cùng các chương trình học và học bổng đa dạng. Trung tâm đào tạo nhằm phát triển và nâng cao năng lực học thuật, kỹ năng sống và ngoại ngữ cho học sinh. Đặc biệt, Du học Hàn Quốc YT KOREA cung cấp học bổng hấp dẫn cho học sinh 2k5 khi đăng ký du học tại trung tâm.

Tự hào về chất lượng giảng dạy và môi trường học tập chất lượng. Với mong muốn mang đến cơ hội tuyệt vời cho các bạn trẻ, trung tâm đã mang đên chương trình học bổng hấp dẫn dành cho các bạn 2k5 như sau:

📚 Điều kiện đơn giản: Để nhận được học bổng, bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình từ 7.0 trở lên. Nếu bạn có điểm trung bình từ 8.0 trở lên, hãy chuẩn bị đón nhận học bổng trị giá lên đến 5.000.000 VNĐ và từ 7.0 trở lên nhận ngay học bổng 1.000.000VNĐ.

Điểm trung bình từ 8.0 trở lên

5.000.000vnd

đăng ký ngay
Điểm trung bình từ 7.0 trở lên

1.000.000vnd

Đăng ký ngay

💼 YT Korea cam kết mang đến cho sinh viên môi trường học tập tiên tiến, cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chất lượng giảng dạy tốt nhất. Bằng việc tham gia chương trình du học tại YT Korea, bạn sẽ có cơ hội trau dồi kiến thức, ngoại ngữ, phát triển kỹ năng mềm và trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc độc đáo.

📝 Đăng ký và nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

Bạn có thể truy cập vào đường link sau để điền thông tin đăng ký: https://forms.gle/HmymuQpXtvPvc86p6

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập website chính thức của YT Korea hoặc liên hệ qua email: [email protected].

🌟 Đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này! Hãy khám phá hành trình du học tại Hàn Quốc và đạt được ước mơ của mình cùng YT Korea. Tận hưởng trải nghiệm đáng nhớ, học tập tại một trong những quốc gia tiên tiến nhất thế giới và khám phá vẻ đẹp văn hóa độc đáo của xứ sở kim chi.