Hôm nay ngày 29/05/2023, chúng ta hãy cùng điểm lại những nội dung chính của  buổi gặp gỡ đầy ý nghĩa giữa Trường Đại học YoungSan và YT KOREA Hà Nội, tạo ra những cơ hội học tập và sự phát triển nghề nghiệp thực sự cho sinh viên Việt Nam.
Trường Đại học YoungSan đã tổ chức một chuyến công tác tại Việt Nam và không quên ghé thăm trụ sở chính của YT KOREA Hà Nội. Buổi gặp mặt này không chỉ mang tính chất giao lưu gần gũi mà còn đem lại những thông tin bổ ích về việc tuyển sinh trực tiếp giữa hai bên.
🎓 Chương trình đào tạo và hợp tác giáo dục của YT KOREA được cập nhật liên tục, đảm bảo mang đến cho sinh viên những khóa học đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường lao động. Đây là một cơ hội tuyệt vời để sinh viên Việt Nam có thể trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong tương lai.
🎓 Buổi gặp mặt cũng tạo cơ hội thảo luận giữa đại diện của YT KOREA với đại diện của trường Đại học YoungSan về những vấn đề ưu tiên dành riêng cho du học sinh Việt Nam. Từ việc tìm hiểu về quy trình xin visa, học bổng, đến các dịch vụ hỗ trợ sinh viên trong quá trình du học, tất cả được thảo luận một cách chân thành và tận tâm.
🎓 Đặc biệt, buổi gặp mặt cũng tạo ra một mạng lưới kết nối tuyển sinh trực tiếp giữa Trường Đại học YoungSan và YT KOREA. Điều này mang lại nhiều cơ hội mới cho sinh viên, giúp họ dễ dàng tiếp cận và tìm hiểu về các chương trình học tập và hợp tác giữa hai bên.
Sự hợp tác giữa Trường Đại học YoungSan và YT KOREA không chỉ mở ra cơ hội học tập cho sinh viên Việt Nam mà còn t
ạo ra những tiền đề vững chắc cho sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Với chất lượng giáo dục hàng đầu và môi trường học tập đa quốc gia, sinh viên Việt Nam có thể tự tin bước vào hành trình trở thành những chuyên gia tài năng và đóng góp vào xã hội quốc tế.
Hãy cùng chờ đón những cơ hội học tập và sự phát triển nghề nghiệp đầy hứa hẹn từ sự hợp tác giữa YoungSan University và YT KOREA!
Một số hình ảnh của buổi gặp gỡ giữa YT KOREA Trụ sở chính Hà Nội và Đại diện Trường Đại học YoungSan.

(Giáo sư Khoa thông dịch Hàn – Việt Trường Đại học YoungSan: Giáo sư Kim Hyen Jae – Giám Đốc YT KOREA bà Bùi Thị Tâm – Cô Kim Duk Seong nhân viên phòng Quan hệ Quốc tế)