Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhìn lại một buổi phỏng vấn đặc biệt diễn ra tại Hà Nội, kỳ học tháng 9 của trường Đại học Silla. Đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu sự hợp tác sâu rộng giữa YT KOREA và Đại học Silla trong việc mang đến cơ hội quốc tế cho các bạn học sinh.
Buổi phỏng vấn đã diễn ra thành công tốt đẹp, và chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý đối tác và toàn thể các bạn học sinh đã tham gia và tạo nên không khí năng động và tràn đầy hứng khởi trong buổi gặp gỡ này.
Trong buổi phỏng vấn, các ứng viên đã có cơ hội trình bày về khát vọng và quyết tâm của mình trong việc học tập tại Đại học Silla. Đại diện của trường Đại học Silla đã lắng nghe và đánh giá cao những câu chuyện và tài năng của các bạn, và chúng ta cùng chờ đợi kết quả từ trường Silla trong thời gian tới.
Buổi phỏng vấn không chỉ là cơ hội để các bạn học sinh thể hiện bản thân, mà còn là dịp để chúng ta khám phá thêm về Đại học Silla và những cơ hội quốc tế mà trường mang lại. Đại học Silla đã và đang là một đối tác đáng tin cậy của YT KOREA, cùng nhau tạo ra nhiều cơ hội học tập và phát triển cho các bạn trẻ.
Dưới đây là những hình ảnh đáng nhớ trong buổi phỏng vấn kỳ tháng 9.2023 hôm nay. Hãy cùng chờ đợi những thông báo về kết quả và tiếp tục đồng hành cùng YT KOREA và Đại học Silla trên hành trình quốc tế!
Một số hình ảnh của buổi phỏng vấn.