Trong bài đăng hôm nay, YT KOREA xin gửi đến các bạn những tin tức mới nhất về sự kiện gặp gỡ quan trọng giữa Hiệu trưởng trường Đại Học Silla, ông Hur Nam Sik, cựu thị trưởng thành phố Busan, và Ban Giám đốc công ty TNHH YT KOREA tại trụ sở Busan, Hàn Quốc.

(Giám đốc YT KOREA bà Bùi Thị Tâm – Hiệu trưởng trường Đại học Silla ông Hur Nam Sik)

Ngày hôm qua, ông Hur Nam Sik đã có buổi gặp gỡ tại Trụ sở công ty YT KOREA, trong đó ông thông báo về kế hoạch mở chuyên ngành Cơ khí ô tô tại Đại học Quốc tế. Điều đáng chú ý là chuyên ngành này chỉ dành riêng cho sinh viên Việt Nam theo đề nghị của ban giám đốc YT KOREA. Đây là một bước đi quan trọng trong việc thúc đẩy hợp tác giáo dục giữa hai bên, tạo cơ hội học tập và phát triển cho sinh viên Việt Nam có niềm đam mê với lĩnh vực Cơ khí ô tô.

Cuộc gặp gỡ này đã tạo ra một sự kết nối mạnh mẽ và mở ra triển vọng hợp tác lâu dài giữa trường Đại Học Silla và YT KOREA trong các kỳ tuyển sinh sắp tới. Sự hợp tác này sẽ không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên Việt Nam được tiếp cận với một chương trình đào tạo chất lượng cao, mà còn mở ra cơ hội cho họ tiếp xúc với môi trường học tập và nghiên cứu tiên tiến, cùng với cơ hội thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp.

Đại Học Silla là một trong những trường đại học hàng đầu ở Hàn Quốc, nổi tiếng với các chương trình đào tạo chất lượng và sự cam kết với sự phát triển cá nhân của sinh viên. Sự kết hợp giữa trường Đại Học Silla và YT KOREA sẽ mang lại những lợi ích to lớn cho cả hai bên. Sinh viên Việt Nam có thể học tập và trau dồi kỹ năng chuyên môn từ các giảng viên có nhiều kinh nghiệm của Đại Học Silla, cũng như được tiếp cận với các công nghệ và quy trình sản xuất tiên tiến của YT KOREA.

Trong buổi gặp mặt, ông Hur Nam Sik cũng không ngại chia sẻ với chúng tôi một số suy nghĩ cá nhân về chất lượng của các học sinh do YT KOREA tuyển chọn. Ông nhấn mạnh rằng những học sinh này luôn ưu tú và có thành tích học tập tốt. Điều này không chỉ là một lợi thế cho việc họ nhận được học bổng và các cơ hội học tập tốt tại Đại học Quốc tế, mà còn đảm bảo rằng họ sẽ trở thành những người học tập và cống hiến cho xã hội trong tương lai.

Hợp tác giữa Đại Học Silla và YT KOREA không chỉ giới hạn ở mở chuyên ngành mới mà còn mở ra nhiều triển vọng trong việc xây dựng chương trình học tập chung, trao đổi giảng viên và sinh viên, cũng như thực hiện các dự án nghiên cứu chung trong lĩnh vực Cơ khí ô tô. Điều này sẽ đóng góp vào sự phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục đại học, đồng thời góp phần thúc đẩy sự hội nhập và phát triển bền vững của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

Trong tương lai, chúng ta hãy cùng theo dõi những bước tiến trong hợp tác giáo dục giữa Đại Học Silla và YT KOREA. Sự phát triển của chương trình đào tạo Cơ khí ô tô và những thành tựu của sinh viên Việt Nam sẽ là minh chứng cho sự thành công và tầm quan trọng của sự hợp tác này. Chúng ta hãy hy vọng rằng đây là một bước đi đầu tiên trong hành trình hợp tác giáo dục quốc tế đầy triển vọng và mang lại nhiều cơ hội học tập và phát triển cho sinh viên Việt Nam.