Bạn đang có dự đinh du học Hàn Quốc sau khi hoàn thành chương trình trung học phổ thông?

Bạn đang muốn tìm hiểu và tiếp cận với tiếng Hàn nhưng lại không có thời gian tới trung tâm học được?

Hãy để YT_K giúp bạn tìm hiểu và tiếp cận với tiếng Hàn thông qua lớp Tiếng Hàn Online miễn phí của YT KOREA nhé.

Lớp tiếng Hàn Online được YT_K mở ra nhắm giúp các bạn có nhu cầu học tiếng Hàn phục vụ cho học tập, giao tiếp hàng ngày cũng như những bạn có nhu cầu đi du học Hàn Quốc.

Tìm hiểu về du học Hàn Quốc tại đây.

Lớp học sẽ được chính những giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy hiện đang trực tiếp đứng lớp tại YT KOREA trực tiếp giảng dạy.

Lớp Tiếng Hàn Online Miễn phí

Đối tượng tham gia:

• Các bạn học sinh 2K5 chuẩn bị tốt nghiệp THPT
  • Các bạn có dự định đi du học Hàn Quốc

Thứ 4 hàng tuần

Cô Thanh Nguyễn

Thời gian lớp học

Lựa chọn 1 trong 2 khung giờ sau:

•  3:30 ~ 4:30pm
  • 4:00 ~ 5:00pm