I. THÔNG TIN CHUNG

» Số lượng sinh viên: 15.000 sinh viên
» Học phí tiếng Hàn: 5,400,000 KRW/1 năm
» Học phí chuyên ngành: 3,200,000 – 4,200,000 KRW/1 năm
» Ký túc xá: 150,000 KRW/ tháng (phòng 4 người)
» Suwon Campus: 154-42 Gwangyosan-ro, Yeongtong-gu, Suwon –si, Gyeonggi-do, Korea
» Seoul Campus: Graduate School Building, Gyonggidae-ro 9 gil 24, Seodaemun-gu, Seoul, Korea
» Website: http://www.kyonggi.ac.kr/

Cổng chính trường đại học Kyonggi

Gii thiu trường Đi hc Kyonggi

Trung tâm tiếng Hàn tại trường Đại học Kyonggi hoạt động với mục tiêu giúp học sinh đạt được Chứng chỉ năng lực tiếng Hàn (TOPIK) thông qua việc cung cấp các khóa học với nội dung có chất lượng cao để giúp học sinh chuẩn bị cho kỳ thi TOPIK. Không chỉ vậy, gần đây trên toàn thế giới do ảnh hưởng của làn sóng Hanlyu nên nhu cầu học tiếng Hàn Quốc ngày càng cao. Trường sử dụng giáo trình do chính đội ngũ giáo viên ưu tú nghiên cứu và biên soạn; giáo viên đứng lớp có học vị Thạc sĩ trở lên trực tiếp giảng dạy nhằm giúp học sinh nhanh chóng phát triển trong việc học tập.

• Là đại học tổng hợp danh tiếng có cơ sở tại Seoul và Suwon.
  • Có thể học tất cả các chuyên ngành và đặc biệt nổi tiếng trong các ngành như du lịch, quản trị kinh doanh, thiết kế, animation.
  • Học sinh nước ngoài có thể học chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ cho tất cả các chuyên ngành.
  • Hiện tại có khoảng 18,000 học sinh học tại trường (bao gồm 3,000 sinh viên thạc sĩ và tiến sĩ).
  • Trường đang liên kết trao đổi với 250 trường đại học của 40 quốc gia và có khoảng 950 học sinh nước ngoài đang theo học.

Trường Kyonggi nhìn từ cao xuống

Gii thiu các cơ s ca trường

+ Cơ s ti Suwon

• Trường đại học Kyonggi là trường đại học tổng hợp với nhiều chuyên ngành và phạm vi nghiên cứu rộng.
  • Có chế độ học bổng đa dạng cho sinh viên nước ngoài hệ đại học: sinh viên mới nhập học: 30~60% học phí, sinh viên đang theo học: 40~100% học phí.
  • Có ký túc xá hiện đại theo tiêu chuẩn khách sạn (đủ đáp ứng cho 2,000 sinh viên).
  • Gần trường có các học viện về K-Pop, thẩm mỹ là nơi có thể học các kỹ thuật tiên tiến đa dạng của Hàn Quốc.
  • Suwon vừa là thành phố văn hóa có di sản văn hóa thế giới, vừa là thành phố giáo dục với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp.
  • Gần trường có trụ sở của Tập đoàn Samsung vốn là biểu tượng của Hàn Quốc, Công viên giải trí Everland, Làng dân tộc Hàn Quốc.

+ Cơ s ti Seoul

• Cơ sở Seoul có Đại học du lịch và Đại học nghệ thuật là nơi có thể thực tập và trải nghiệm nhiều loại hình đa dạng về du lịch, nghệ thuật và văn hóa.
  • Có vị trí gần ngay trung tâm Seoul và chỉ cách các trung tâm mua sắm lớn (Trung tâm thương mại và điểm bán hàng miễn thuế), địa điểm thăm quan nổi tiếng (Tháp truyền hình Namsan, Kwanghwamun), tòa thị chính Seoul khoảng 10 phút đi xe buýt.

II. CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG HÀN D4

1. Điều kiện tuyển sinh

• Người tốt nghiệp phổ thông hoặc có học lực tương đương.

2. Hình thức xét tuyển

• Kết quả chính thức sẽ báo thông sau khi trải qua vòng 01 xét tuyển hồ sơ và vòng 02 phỏng vấn.
TRÌNH TỰ XÉT DUYỆT TIÊU CHÍ
VÒNG 1

XÉT DUYỆT HỒ SƠ

(TỐI ĐA 50 ĐIỂM)

1. Bằng cấp cao nhất (15 điểm)

2. Thành tích học tập (15 điểm)

3. Xác nhận tài chính (10 điểm)

4. Kế hoạch học tập (10 điểm)

VÒNG 2

PHỎNG VẤN

(TỐI ĐA 50 ĐIỀM)

1. Ý chí học tập (30 điểm)

2. Năng lực tiếng Hàn (10 điểm)

3. Thái độ phỏng vấn và các yếu tố khác (10 điểm)

* Vòng 2 phỏng vấn sẽ được tiến hành sau khi đã đậu qua vòng 1 xét duyệt hồ sơ.

* Phỏng vấn có thể được tiến hành trực tiếp hoặc thông qua cuộc gọi video, mỗi ứng viên sẽ được liên hệ riêng để thông báo về phỏng vấn.

* Vòng 1 xét duyệt hồ sơ duới 25 điểm, vòng 2 phỏng vấn dưới 30 điểm sẽ bị loại.

Sân vận động trường Kyonggi

3. Nội dung giảng dạy:

TOPIK CẤP I NHỎ (LỚP 1 / LỚP 2) Gồm 5 chủ điểm: từ vựng – ngữ pháp, nghe, đọc hiểu, nói và viết theo tiêu chuẩn tiếng Hàn cấp Topik I.
TOPIK CẤP II LỚN (LỚP 3/LỚP 4/LỚP 5/ LỚP 6) Bao gồm cả lớp học phát âm và lớp học đa phương tiện

Tổ chức hoạt động trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc

Diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc chup ảnh cùng sinh viên Kyonggi tại trường

4. Học phí:

Lệ phí nộp hồ sơ Học phí Phí ký túc xá Bảo hiểm Tổng invoice
100.000won
(không hoàn trả)
2.700.000won
(2 học kỳ)
900.000won

(6 tháng)

60.000won 3.760.000won (6 tháng)

* Các chi phí trên dựa trên tiêu chuẩn năm 2021, các năm sau có thể sẽ thay đổi.

* Tất cả học phí (học phí đã bao gồm lệ phí nộp hồ sơ, phí ký túc xá, bảo hiểm) sẽ nộp sau khi thông báo kết quả đỗ vào trường.

Trường được chọn là địa điểm quay phim nổi tiếng với các phim về trường học, giới trẻ

5. Hồ sơ ứng tuyển:

01 Đơn đăng ký nhập học và 2 ảnh (hình hộ chiếu, nền trắng)

02 Hộ chiếu (Bản sao)

03 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm của cấp học cao nhất

04 Chứng minh thư của cả gia đình (bản sao)

05 Giấy khai sinh

06 Giấy xác nhận quan hệ gia đình (sổ hộ khẩu)

07 Giấy xác nhận nghề nghiệp và thu nhập của bố mẹ

08 Sổ tiết kiệm ngân hàng – 10.000 USD trở lên

09 Kết quả khám sức khỏe theo mẫu của Đại sứ quán (bao gồm cả khám lao phổi) (bản sao hoặc bản scan)

*** Lưu ý

* Hồ sơ mục 3 phải được hợp pháp hóa lãnh sự

* Hồ sơ mục 8 Có thể nộp sau khi cả thông báo đậu vòng phỏng vấn.

Hình ành lãnh đạo YT KOREA tới thăm và làm việc với trường

사람 2명 및 뉴스룸의 이미지일 수 있음

사람 3명, 뉴스룸 및 문구: 'YT KOREA Never give up onyour dreams KG1 KYONGGI 경기대학교 UNIVERSITY VICA ç wwW. WWW.YTKOREA.EDU.VN YTKOREA. TIKTOK.COM/@3P.DUHOCKOREA @3P.DUHOCKOREA HOTLINE: 076 7777 752 [MR.NGỌC] -035 6198 788 [MRS. TÂM]'의 이미지일 수 있음

사람 1명 및 기념비의 이미지일 수 있음