I. THÔNG TIN CHUNG

• + Sejong Campus: 2639, Sejong-ro, Jochiwon-eup, Sejong
  • + Daehakro Campus: 57, Daehakro, Jongno-Gu, Seoul
  • + Hwaseong Campus: 399, Hyohaeng-ro. Hwaseong-si, Gyeonggi-do

Đại học Hongik (Hongik University / 홍익 대학교) là trường được xếp hạng cao về giáo dục và giảng dạy. Lựa chọn đại học Hongik để đi du học Hàn Quốc, là lựa chọn sáng suốt dành cho những bạn có niềm đam mê nghệ thuật và kinh doanh. Trường đại học Hongik luôn khuyến khích sự sáng tạo và rèn luyện tính độc lập của sinh viên. Sinh viên được trang bị các kỹ năng cần thiết để hòa nhập với thời đại cùng các kiến thức chuyên môn vững vàng.

II. THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH HC TING D4:

1. Điều kiện tuyển sinh:

Phí giáo trình
50,000 ~ 70,000 won

+ Hoạt động ngoại khóa:

Trong khóa học tiếng Hàn dành cho người nước ngoài của Đại học Hongik, có đa dạng các lớp học văn hóa và  những chương trình trải nghiệm khác nhau được tổ chức hàng kỳ để giúp sinh viên nước ngoài nâng cao hiểu biết về Hàn Quốc và văn hóa Hàn Quốc.

3. Mc tiêu các cp hoc:

Sợ cấp 1:

• Có thể đọc và viết các chữ cái tiếng Hàn một cách tự nhiên.
  • Tìm hiểu cấu trúc của các câu cơ bản, tập trung vào các câu rút gọn.
  • Học các biểu thức hội thoại cơ bản để giao tiếp cơ bản.

Sơ cấp 2:

• Đối tượng:  những sinh viên đã nắm vững bảng chữ cái tiếng Hàn và cấu trúc câu cơ bản.
  • Có thể soạn nhiều phương thức biểu đạt, biểu thức thư pháp và câu ghép.
  • Tìm hiểu các biểu thức hội thoại được sử dụng trong cuộc sống thực.

Trung cấp 1:

• Đối tượng: học sinh có thể đặt câu phù hợp với cách diễn đạt và ngữ pháp cần thiết cho cuộc sống hàng ngày.
  • Sử dụng thành thạo các biểu thức chủ động, bị động và cấu tạo các câu trích dẫn.
  • Bạn có thể sử dụng các câu tục ngữ và thành ngữ thường dùng trong cuộc sống thực tế.
  • Có thể giao tiếp thuận lợi ở những nơi công cộng và bày tỏ ý kiến ​​về những vấn đề xã hội quan tâm.

Trung cấp 2:

• Đối tượng: học sinh có khả năng giao tiếp xã hội ở mức ổn định.
  • Có thể sử dụng các cách diễn đạt khác nhau của tiếng Hàn và các từ vựng khác nhau liên quan đến văn hóa Hàn Quốc.
  • Bạn có thể bày tỏ ý kiến ​​của mình trong các cuộc thảo luận về các chủ đề trừu tượng.

Cao cấp 1:

• Đối tượng: học sinh có thể sử dụng thành thạo tiếng Hàn trong các tình huống hội thoại ụ thể và có thể bày tỏ ý kiến ​​của mình một cách hợp lý’
  • Có khả năng trình bày một cách logic các quan điểm của mình trong các lĩnh vực chuyên môn như chính trị, kinh tế, xã hội, văn hóa.
  • Có được nhiều kiến ​​thức về xã hội Hàn Quốc nói chung và có thể bày tỏ ý kiến ​​cá nhân về các hiện tượng khác nhau.

Cao cấp 2:

• Đối tượng: học sinh có thể bày tỏ ý kiến ​​của mình và hiểu rõ ràng ý kiến ​​của người khác dựa trên kiến ​​thức đã có trong lĩnh vực chuyên môn.
  • Hiểu các bài giảng chuyên môn tại các trường đại học và nơi công cộng, và có thể thảo luận các chủ đề bằng cách tổng hợp ý kiến ​​của riêng bạn.
  • Bạn có thể thu thập thông tin qua Internet, báo chí và truyền hình, và viết luận án ngắn.

5. Hồ sơ đăng ký:

Liên hệ Trung Tâm du học YT KOREA để nhận được sự tư vấn thủ tục về hồ sơ đăng ký học tiếng tại trường đại học Hongik.